Chung cư ICID Complex ở đâu? Điểm thuận lợi của vị trí khu đô thị

Chung cư ICID Complex ở đâu? Vị trí chung cư có điểm gì thuận lợi cho cư dân sinh sống nơi đây? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những ai đang có ý định mua chung cư này. Khu đô thị Geleximco được đánh giá cao cả về vị trí lẫn tiện ích mang lại cho người ở. Nhờ vậy, cư dân sẽ có được cuộc sống chất lượng nhất khi sinh sống trong khu vực này.

Chung cư ICID Complex ở đâu?

Chung cư ICID Complex ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chung cư ICID Complex nằm ngay trên trục đường chính Lê Trọng Tấn, trung tâm của quận Hà Đông. Từ đây, các bạn có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong quận và nội đô thành phố Hà Nội. 

Vị trí chung cư đón đầu sinh khí, là cửa ngõ thủ đô phía Tây mang đến cho người sinh sống ở đây nhiều trải nghiệm ấn tượng. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, khu đô thị Geleximco còn là nút thắt của nhiều trục đường chính bao gồm:

  • Đại Lộ Thăng Long
  • Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Trần Phú

Chung cư ICID Complex ở đâu?

Việc nằm giao với các trục đường chính này sẽ giúp cho bạn thuận lợi khi di chuyển vào trung tâm thành phố, cũng như đi làm và đi học. 

Không những vậy, vị trí chung cư còn nằm ngay gần nhiều khu đô thị khác nhau trong quận Hà Đông mang đến cho người dân sinh sống những cộng hưởng tiện ích nội khu vô cùng ấn tượng. Những khu đô thị đó bao gồm:

  • Khu đô thị Dương Nội
  • Khu đô thị Nam Cường
  • Khu đô thị Park City
  • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long

Tất cả đều mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống chất lượng cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của vị trí khu chung cư mang lại cho người dân sinh sống nơi đây

Vị trí khu chung cư ICID Complex được đánh giá rất cao và đắc địa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những tiện ích mà vị trí khu chung cư này đem lại cho cư dân sinh sống như sau:

Thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố

Nằm trên vị trí quận Hà Đông, ngay gần các địa điểm như Bệnh Viện Quốc Tế, Bệnh Viện Quân Y 103, Siêu thị BigC, Aeon Mall Hà Đông, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Đại học Hà Nội,… Các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm này mà không mất quá nhiều thời gian. 

Chung cư ICID Complex nằm trên trục đường chính Lê Trọng Tấn thuận tiện cho việc di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố

Nơi gần nhất sẽ di chuyển mất 10 phút, còn xa nhất là sẽ mất khoảng từ 30 – 35 phút. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô để đến những địa điểm này.

Cộng hưởng tiện ích với nhiều khu đô thị khác

Khi nằm ngay gần các khu đô thị khác trong quận Hà Đông, cư dân sinh sống tại khu chung cư ICID Complex được sử dụng những tiện ích cộng hưởng. Chính điều này đã mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt hơn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, từ vị trí chung cư, các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm mua sắm – thương mại lớn nhất Hà Đông hiện nay là Aeon Mall Hà Đông. Cư dân khu vực này chỉ mấy khoảng 15 – 20 phút di chuyển tới đây để vui chơi, mua sắm.

Dự án khu chung cư ICID Complex được đánh giá cao về vị trí đắc địa, mang đến cho cư dân nhiều tiện ích khác nhau. Từ đây, các bạn chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến sân bay Quốc Tế Nội Bài hay chỉ khoảng thời gian ngắn để đến chợ Dương Nội. Tất cả đều góp phần mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất và ấn tượng.

Khu chung cư được cộng hưởng tiện ích khi nằm ngay gần các khu đô thị khác tại Hà Đông

Qua bài viết này, các bạn đã biết chung cư ICID Complex ở đâu. Với vị trí đắc địa trên trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông thuận tiện di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm,… chỉ trong thời gian ngắn.

036 885 6789

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Giá và các thông tin khác thay đổi từng giờ. Liên hệ tư vấn ngay để nhận thông tin cập nhật nhất, tránh bỏ lỡ cơ hội!
ĐĂNG KÝ
close-link
Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Messenger